Thông báo BIG UPDATES Spiderum


Vào lúc 15h15' hôm nay (2/11), ngày lành tháng tốt, Spiderum quyết định đưa đến cho cộng đồng những người đã và đang yêu thích cũng như ủng hộ chúng tôi một số BIG UPDATES trên website!!!

Spoiler: Sau thay đổi này, các bạn sẽ có thể tự điều chỉnh lượng thông tin hiển thị trên Trang chủ bằng hành động theo dõi các danh mục và người dùng mình quan tâmMột thay đổi nhỏ thú vị khác có thể tạm thời bật mí ở thời điểm này là tính năng Auto Save Draft (tự động lưu bản nháp khi viết) và thay đổi AVATAR!
Đó chỉ là một phần trong những thay đổi mà đội ngũ phát triển đã ấp ủ trong suốt thời gian qua, dựa trên rất nhiều những góp ý và phản hồi từ tất cả các bạn, những người dùng tuyệt vời đã và đang không ngừng ủng hộ Spiderum. Cảm ơn tất cả mọi người đã chung tay đóng góp, hỗ trợ chúng tôi xây dựng một môi trường trao đổi và chia sẻ kiến thức dành riêng cho người trẻ Việt. <3 
Spiderum Team tâm niệm "Action speaks louder than words" (tạm dịch: Nói ít làm nhiều) và tin tưởng đây sẽ là sự tri ân thiết thực nhất cho những người dùng đã hoạt động trên website trong suốt thời gian qua.

Tuy nhiên...Đây chỉ là mở đầu cho hàng loạt những tính năng sẽ được phát triển và giới thiệu liên tục trong thời gian sắp tới, những tính năng được phát triển với tôn chỉ luôn đặt trải nghiệm người dùng làm trung tâm.
Chúng tôi tin rằng môi trường tốt nhất cho việc viết lách, chia sẻ kiến thức với cộng đồng phải là nơi người dùng muốn viết, dễ viết và cảm thấy những điều mình viết ra được trân trọng.

Nếu bạn đã từng viết bài trên spiderum.com, hy vọng rằng những thay đổi sắp tới sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng và muốn chia sẻ kiến thức, quan điểm nhiều hơn nữa.

Còn nếu chưa bao giờ? Có lẽ đây là lúc thích hợp nhất.


42
6590 lượt xem
42
40
40 bình luận